AES Mông Dương được trao Giải vàng RoSPA năm thứ 7 liên tiếp về đảm bảo an toàn và sức khỏe

Quảng Ninh, 14 tháng 7 năm 2021 - AES Mông Dương vừa được trao tặng giải Vàng danh giá của Hiệp hội Hoàng gia phòng chống tai nạn (RoSPA) năm thứ bảy liên tiếp, ghi nhận những hoạt động và thành tích của công ty trong việc duy trì các tiêu chuẩn an toàn đẳng cấp thế giới về hiệu suất, các chính sách và quy trình tổng thể về sức khỏe và an toàn.

RoSPA là một trong những tổ chức danh tiếng nhất về sức khỏe và an toàn, và các giải thưởng được công nhận quốc tế của họ kiểm chứng các tiêu chuẩn cao về an toàn và sức khỏe rất được săn đón. Chương trình giải thưởng hàng năm do Hiệp hội hoàng gia phòng chống tai nạn (RoSPA) điều hành nhằm tôn vinh những thành tựu trong hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe, bao gồm các hoạt động lãnh đạo và sự tham gia của lực lượng lao động.

Giải thưởng có ý nghĩa rất lớn đối với AES Mông Dương, ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc đảm bảo an toàn trong môi trường làm việc.

Nhà máy AES MD2

Trong bối cạnh có nhiều hạn chế do đại dịch COVID-19, bao gồm hạn chế nhiều hoạt động và giãn cách xã hội, AES Mông Dương đã triển khai các biện pháp an toàn thực tế với các hoạt động Tuần tra an toàn và Quan sát an toàn. Ngoài ra, trong tổng số khoảng 1,7 triệu giờ làm việc tại nhà máy, 26.133 giờ đã được dành cho đào tạo an toàn, với hơn 28 chủ đề, bao gồm cả cập nhật về đại dịch COVID-19. Các hoạt động đào tạo đã đóng góp đáng kể vào việc hình thành văn hóa an toàn mạnh mẽ của công ty.

Ông Johnny Tanis, Giám đốc Nhà máy AES Mông Dương, cho biết: “Nhận được giải Vàng RoSPA danh giá là điều mà chúng tôi rất tự hào, và đây chính là minh chứng cho cam kết an toàn của toàn bộ nhân viên tại AES Mông Dương. Giữ an toàn cho nhân viên luôn là ưu tiên tuyệt đối tại AES Mông Dương, vì ‘An toàn là trên hết’ là cốt lõi của mọi việc chúng tôi làm, bao gồm với nhân viên, khách hàng và các bên liên quan. Đội ngũ lãnh đạo cấp cao, nhân viên văn phòng và nhà thầu đều đóng vai trò trong việc giúp chúng tôi liên tục đạt được những tiêu chuẩn cao này."

Để đối phó với đại dịch COVID-19, trong năm 2020, AES Mông Dương đã tiến hành nhiều hoạt động trong công tác an toàn và sức khỏe. Nhiều biện pháp ngăn chặn được triển khai, bao gồm dựng 110 bộ vách ngăn bàn làm việc và bàn ăn; thực hiện khử trùng thường xuyên; trang bị cho nhân viên 3.000 khẩu trang; và thực hiện hơn 10.000 lượt khai báo và sàng lọc y tế. Ngoài ra, công ty cũng tăng cường công tác truyền thông, bằng cách lắp đặt 100 biển báo và thông báo về việc phòng chống COVID-19, đồng thời cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về đại dịch qua email và tại các cuộc họp an toàn hàng tháng

.

Nhà máy MD2 vào buổi đêm

Ông Sajjad Rana, Trưởng phòng Môi trường, Sức khỏe và An toàn cho biết: “Giữa đại dịch COVID-19, tại AES Mông Dương, chúng tôi đã tìm ra những cách thức mới để làm việc tại nhà máy và tại nhà, luôn đặt an toàn về thể chất, tinh thần và cả an toàn kỹ thuật số lên hàng đầu để tiếp tục cung cấp nguồn điện thắp sáng cộng đồng.

Được thành lập vào năm 1956, phần lớn các giải thưởng RoSPA không mang tính cạnh tranh và ghi nhận các thành tích ở các cấp độ bằng khen, giải đồng, giải bạc và giải vàng. Các tổ chức nhận được Giải thưởng RoSPA được công nhận là các tổ chức hàng đầu thế giới về thực hành an toàn và sức khỏe. Hàng năm, gần 2.000 đơn vị đã tham gia tranh tài để đạt được danh hiệu cao nhất về an toàn và sức khỏe lâu đời nhất của Vương quốc Anh này.

Other News

Cập nhật thông tin về khoá đào tạo của VBCSD

Khoá đào tạo “Doanh nghiệp & Biến đổi Khí hậu” đã được tổ chức thành công tốt đẹp.